top of page
Turtle-Nursering-1_edited.jpg
TamDeeDaiDeal.png

ทำดี ได้ดีล

โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคนชอบทำกิจกรรมจิตอาสา

เกาะทะลุ คือโลกแห่งการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ธรรมชาติบนเกาะแห่งนี้มีความสมบูรณ์มากที่สุด ทั้งการอนุรักษ์ปะการัง ไปจนถึงการอนุรักษ์เต่าทะเล ซึ่งขึ้นมาวางไข่บนเกาะแห่งนี้ทุกปี สิ่งเหล่านี้จะส่งผลถึงท้องทะเลที่เชื่อมถึงกันทั้งโลก 

เราอยากชวนเพื่อนทุกคนที่มาเยือนเกาะทะลุ ช่วยกันทำกิจกรรมจิตอาสา ช่วยกันดูแลธรรมชาติ เพื่อให้โลกของเราน่าอยู่ และเติมหัวใจของเราให้พองโต โดยเราขอมอบส่วนลดพิเศษที่สุดให้แก่จิตอาสาทุกคน

เงื่อนไขกิจกรรมและโปรโมชั่น

ช่วงเวลาจอง และเดินทาง 20 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2566

1. แจ้งความประสงค์ร่วมกิจกรรม "ทำดี ได้ดีล" กับฝ่ายรับจอง เพื่อรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ 2,900 บาท (ต่อคน) สำหรับแพคเกจเกาะทะลุ 2 วัน 1 คืน ห้องพักอ่าวมุก รวมค่าเรือไป-กลับ ที่พัก อาหาร 3 มื้อ แถมกิจกรรมทางน้ำ 

2. ในวันเดินทาง ผู้รับสิทธิพิเศษจะต้องทำกิจกรรมจิตอาสาเพื่อการอนุรักษ์ อย่างน้อย 1 อย่าง ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ 

3. ผู้รับสิทธิพิเศษ ตกลงรับรู้ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ดี มีจิตสำนึกในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม

เลือกทำกิจกรรมจิตอาสาอย่างน้อย 1 อย่าง

พี่เลี้ยงเต่าทะเล

ในแต่ละปี เกาะทะลุมีแม่เต่าทะเลขึ้นวางไข่ไม่น้อยกว่า 5 รัง และเราได้จัดตั้งศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเล ในนามมูลนิธิฟื้นฟูทรัพยากรทะเลสยาม เพื่อดูแลเต่าเหล่านี้เป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 1 ปี เพื่อให้เติบโตและแข็งแรงก่อนปล่อยสู่ทะเล

ในแต่ละวัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ มีภาระหน้าที่ในการดูแลเต่า และเราอยากให้นักท่องเที่ยวได้มีส่วนในการดูแลลูกเต่าทะเลอย่างแท้จริง ด้วยการช่วยเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดบ่อเต่า ให้อาหารเต่า และช่วยขัดกระดองลูกเต่าในตอนเช้า เพื่อให้ลูกเต่ามีสุขภาพดี และเจริญอาหาร

ช่วงเวลาร่วมกิจกรรม : 7:00 น. เป็นต้นไป ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

สายลับ จับขยะ

ในทุกวินาที มีขยะที่ถูกทิ้งจากแผ่นดินใหญ่ สู่ลำคลอง แม่น้ำ และไหลออกสู่มหาสมุทรจำนวนมาก น่าใจหาย..​ที่ขยะพลาสติกเหล่านี้ใช้เวลาในการย่อยสลายถึง 400 ปี และสามารถแตกเป็นไมโครพลาสติกที่กลับมาทำร้ายชีวิตมากมายในท้องทะเล รวมถึงเต่าทะเล และวาฬจำนวนมากที่ตายเพราะกินขยะพลาสติกเข้าไป

เรารู้ว่าทุกคนพยายามลดการสร้างขยะพลาสติกแล้ว แต่ก็ยังมีขยะของผู้อื่นอีกจำนวนไม่น้อยที่ล่องลอยอยู่ในมหาสมุทร บางครั้งมันอาจลอยมาเกยชายหาดให้เห็นบ้าง การเป็นผู้พิทักษ์ธรรมชาติจึงทำได้ไม่ยาก แค่ช่วยกันเดินเก็บขยะที่ค้างอยู่ตามชายหาดและโขดหินริมทะเล ก่อนที่มันจะถูกคลื่นพัดออกไปทำร้ายเพื่อนๆ ของเราอีก

เงื่อนไข : เก็บขยะชายหาด ไม่น้อยกว่า 7 ชิ้น และถ่ายภาพเป็นหลักฐานตอนเช็คเอาท์

bottom of page